sadgamaya kajal

 രാമ തുളസി 

കൃഷ്ണ തുളസി 

പനി കൂർക്ക 

മുക്കുറ്റി 

പച്ച കർപ്പൂരം

എല്ലാം ചതച്ചു നീര് എടുക്കുക. നീരിൽ തുണി മുക്കി വച്ചിട്ടു തണലത്തു ഉണക്കി എടുക്കുക. ആ തിരി ഉപയോഗിച്ച് നിലവിളക്ക് കത്തിക്കുക. നിലവിളക്കിനു മുകളിൽ ഒരു പാത്രം കമിഴ്ത്തി വച്ച് അടിയുന്ന കരി ആൽമണ്ട് ഓയിൽ കൊണ്ട്  വടിച്ചു എടുക്കുക. കുപ്പിയിൽ സൂക്ഷിക്കുക. 

Comments

Popular posts from this blog

ചെറുപയർ അത്ര ചെറിയവനല്ല

Papaya